LY THUỶ TINH
Hotline : 0938 740 234
Ms Thanh : 0928 542 539
 

Trang chủ

Giới thiệu

Hướng Dẫn Đặt Hàng

Tin Tức & Sự Kiện

Liên hệ

Thống kê truy cập
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh quà tặng
Kinh doanh : Mr Giàu

Email: giaupv88@gmail.com
Mobile: 0938 740 234

Kinh doanh: Ms Thanh

Email: namthienviet2014@gmail.com
Mobile: 0928 542 539

Kinh doanh : Mr Minh Sang

Email: namthienviet2014@gmail.com
Mobile: 0166 649 3878
Sản Phẩm Khuyến Mãi

Bút Bi 04 - Viết bi có dây đeo

Bút Bi 04 - Viết bi có dây đeo
Mã hàng: BP-1797A
Trạng thái: Còn hàng
Giá: 0 đ
Số lượng:  Đặt Hàng
Sản phẩm này có số lượng đặt hàng tối thiểu 500
Bút Bi 04 - Viết bi có dây đeo

Inquatang24h.com chuyên cung cấp quà tặng But-bi-in-logo, bút bi quà tặng, qua-tang-but & in-logo-but-quang-cao số lượng lớn với thời gian nhanh chóng và giá cả hợp lý.
      Bút bi hiện diện khắp nơi trong đời sống hiện nay. Mặc dù có nhiều dạng bút khác nhau, nhưng bút bi là dạng phổ biến nhất. Do bút bi rẻ và tiện dụng nên nó có thể được tìm thấy trên bàn, trong túi, giỏ xách, … và bất kỳ nơi nào có thể cần đến bút. Những năm gần đây, bút bi cũng trở thành phương tiện sáng tác nghệ thuật. Nhiều người cũng dùng bút bi để vẽ hình lên người họ, còn được gọi là hình xăm bằng bút bi.
      Xuất phát từ những trải nghiệm thực tế qua các công ty cung cấp quà tặng, chúng tôi nhận thấy từ các khâu cung cấp sản phẩm đến khâu in quà tặng thì các công ty này đều làm dịch vụ từ nhà cung cấp quà tặng cho đến xưởng in ấn. Đồng thời, với mong muốn được chia sẻ giải pháp tiết giảm chi phí toàn diện của Quý công ty trong hoạt động sản xuất kinh doanh, chúng tôi thành lập trang Inquatang24h.com chuyên cung cấp quà tặng
qua-tang-but , & trực tiếp in-qua-tang, cùng với đội ngũ CBNV in chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm cho ra đời những sản phẩm đẹp mắt.

     Bút bi được cấu tạo bởi các bộ phận sau:
         - Vỏ bút: được làm bằng kim loại hoặc nhựa, có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc tuỳ theo bản vẽ thiết kế mẫu và dụng ý của nhà sản xuất. Bộ phận này dùng để chứa các bộ phận bên trong: ruột bút, lò xo.
         - Bộ phận điều chỉnh bút: gồm một đầu bấm ở cuối thân bút. Bộ phận này kết hợp với lò xo (được làm bằng kim loại theo hình xoắn ốc) để điều chỉnh ngòi bút: Khi muốn sử dụng, ta chỉ cần bấm nhẹ đầu bấm ngòi bút sẽ lộ ra; khi không sử dụng, bấm đầu bấm cho ngòi bút thụt vào.
         - Ruột bút: được làm bằng nhựa cứng hoặc kim loại, thường dài khoảng 10cm và lớn hơn que tăm một chút dùng để chứa mực nên được gọi là ống mực. Gắn với ống mực là ngòi bút được làm bằng kim loại không rỉ, một đầu có lỗ tròn. Ở đầu lỗ có gắn một viên bi sắt mạ crôm hoặc niken, đường kính viên bi tùy thuộc vào mẫu mã mà to nhỏ khác nhau từ 0,38 đến 0,7mm. Viên bi nhỏ xíu xinh xắn ấy có khả năng chuyển động tròn đều đẩy cho mực ra đều. Inquatang24h.com rất hân hạnh trở thành một trong những đối tác cung cấp Quà Tặng
qua-tang-but & trực tiếp in Quà Tặng với Chi Phí Tốt Nhất. Ngoài ra, Inquatang24h.com cung cấp và in logo các sản phẩm khác như sau:
+
San-pham-in-gia-re
+ Bút dạ quang
+
In-logo-but-quang-cao

ĐẶC BIỆT CUNG CẤP
+ Chai thuỷ tinh đựng rượu, Hủ thuỷ tinh, nap-day-cac-loai bằng nhôm số lượng lớn.
+
But-vo-dan-doc-dao đẹp mắt khắc lazer tặng bạn bè, sếp…
   
qua-tang-but, bút bi quà tặng mãi là vật dùng tiện dụng, cần thiết, gắn bó và không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Hãy để những cây bút này luôn là người bạn đồng hành của bạn trên con đường đi tới thành công nhé. Quý Công ty có đơn hàng về San-pham-in-gia-re, cung cấp Quà Tặng in-logo-but-quang-cao. Hãy liên hệ với chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhằm tiết giảm chi phí một cách hiệu quả.

“ Nâng niu thương hiệu Việt ”

 

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã bảo vệ: