LY THUỶ TINH
Hotline : 0938 740 234
Ms Thanh : 0928 542 539
 

Trang chủ

Giới thiệu

Hướng Dẫn Đặt Hàng

Tin Tức & Sự Kiện

Liên hệ

Thống kê truy cập
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh quà tặng
Kinh doanh : Mr Giàu

Email: giaupv88@gmail.com
Mobile: 0938 740 234

Kinh doanh: Ms Thanh

Email: namthienviet2014@gmail.com
Mobile: 0928 542 539

Kinh doanh : Mr Minh Sang

Email: namthienviet2014@gmail.com
Mobile: 0166 649 3878
Sản Phẩm Khuyến Mãi

Giới Thiệu

Kính chào Quý Khách hàng!

Công ty Nam Thiên Việt xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe đến toàn thể nhân viên Quý Công ty, cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh và thịnh vượng. 
Với nền kinh tế đang phát triển và hội nhập như hiện nay thì sự cạnh tranh giữa các sản phẩm và dịch vụ vô cùng, khốc liệt và gay gắt. Để người tiêu dùng chấp nhận sản phẩm của Quý Doanh Nghiệp là một quá trình đầu tư, định hướng đúng đắn. Vì lẽ đó mà nghành Qùa Tặng - Quảng Cáo ngày càng chiếm giữ vai trò quan trọng và là cầu nối giữa Doanh Nghiệp và người tiêu dùng. Song với việc đó, Quý khách hàng để tìm được nhà cung cấp đúng sản phẩm đang cần đáp ứng đủ yêu cầu vừa quảng cáo sản phẩm mới vừa lưu giữ thương hiệu trong suy nghĩ của Người tiêu dùng bằng công nghệ in logo  đang phát triển. Công ty Nam Thiên Việt thấu hiểu về những nhu cầu cấp thiết đó của Quý Doanh Nghiệp nên chúng tôi quyết tâm đầu tư xây dựng:
 1. Xưởng sản xuất trực tiếp in logo lên sản phẩm làm quà tặng quảng cáo với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm cho ra những sản phẩm đẹp mắt, đã và đang phục vụ quý khách hàng trong năm qua

 2. Đầu tư 2 trang web phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng:

 • Trang web: www.inquatang24h.com với phương châm ”Đồng Hành Cùng Thương Hiệu Bạn!” sản phẩm in logo lên mọi chất liệu, sở hữu trang web này chúng tôi phục vụ cho quý khách hang đã có nhà cung cấp sản phẩm làm quà tặng quảng cáo tốt nhất.
 • Trang web: www.thegioily.com với mục tiêu sẽ là thiên đường mua sắm các sản phẩm ly thủy tinh, ly thủy tinh giá rẻ, ly sứ  với các thương hiệu nổi tiếng như: Ocean, UG, Lucky, Indo, Đức, Việt Nam…
Công ty Nam Thiên Việt luôn luôn tự hào được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hang trong suốt thời gian qua, nhờ sự tin tưởng đó mà chúng tôi đã tích lũy được nguồn lực tài chính đủ vững để đáp ứng mọi nhu cầu về sản phẩm làm Quà tặng quảng cáo của quý khách hang trong và ngoài nước. 

Lựa chọn sản phẩm Ly thủy tinh giá rẻ, Ly sứ minh long, Bộ ấm trà minh long tốt nhất tại Thegioily.com

VẬT PHẨM NHẬN DẠNG THƯƠNG HIỆU

 1. Sản phẩm Quà tặng quảng cáo Gốm Sứ nhập khẩu và trong nước như sau:

       2. Sản phẩn quà tặng quảng cáo đồ  dùng gia dụng:

 • Ly thủy tinh giá rẻ của các hãng như thái lam, indo, đức…
 • Bộ bình nước thủy tinh
 • Bình giữ nhiêt của Thái, Đức, Nhật…
….
       3. Sản phẩm làm Quà tặng quảng cáo khác:
 • USB đủ dung lượng từ: 2G, 4G, 8G, 16G..
 • Bút kim loại cao cấp
 • Bút bi nhập khẩu 
 • Bút gỗ độc đáo
 • Móc khóa các loại đổ keo, mica, da, kim loại
 • Sổ da, Balo, ví da
 • Áo mưa, đồng hồ 
….
Công ty Nam Thiên Việt rất tự hào trở thành đối tác, người bạn đồng hành cùng xây dựng thương hiệu của Quý Doanh Nghiệp cho ra những sản phẩm, chất lượng, hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng cùng Quý Doanh Nghiệp chấp cánh đưa thương hiệu lên tầm cao mới.
Thay mặt Công ty Nam Thiên Việt
Xin chân thành cảm ơn!